Ưu điểm vượt trội của máy làm mát không khí ?

Ưu điểm vượt trội của máy làm mát không khí ?

Với những không gian mở hay bán mở, máy làm mát không khí là lựa chọn hoàn hảo giúp điều hòa không khí mà vẫn thân thiện với môi trường. Cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của sản phẩm này để hiểu thêm lý do tại sao loại thiết bị này đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong khoảng thời gian gần đây.

Máy làm mát không khí là sự kết hợp hoàn hảo của một chiếc quạt gió thông thường, một thiết bị làm ẩm không khí cao cấp, và một chiếc điều hòa nhiệt độ đắt đỏ. So với các loại thiết bị kể trên, máy làm mát không khí có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

Sử dụng cho không gian mở, bán mở hiệu quả

Nếu điều hòa chỉ sử dụng trong phòng kín, quạt thông thường có thể dùng tiện lợi ở mọi nơi nhưng nếu nhiệt độ ngoài trời quá cao, nó sẽ còn khiến cơ thể bạn khó chịu hơn bởi những luồng gió nóng hầm hập. Vì vậy, máy làm mát là sự lựa chọn hoàn hảo. Thiết bị này hoạt động tốt nhất ở những nơi được thiết kế mở như: phòng khách, quán cà phê, khu nghỉ dưỡng hay văn phòng,…..

Tiết kiệm điện

Với cấu tạo và nguyên lý hoạt động đơn giản, máy giúp tiết kiệm điện tối đa cho người sử dụng. Thiết bị này chỉ tiêu hao 10 -12% điện năng so với điều hòa sử dụng cùng diện tích. Điều này giúp bạn tiết kiệm điện đến 90%.

Tiết kiệm chi phí

Chỉ đắt hơn không đáng kể so với quạt phun sương hay những chiếc quạt thông thường, tuy nhiện lợi ích và các tính năng hữu dụng của máy làm mát không khí lại vượt trội hơn hẳn.Và so với điều hòa, trang bị sản phẩm này phục vụ những ngày hè, số tiền ban đầu bạn bỏ ra chỉ bằng 50%. Hơn nữa, chi phí vệ sinh máy định kì cũng không tốn kém .

Hiệu quả làm mát nhanh, cân bằng độ ẩm

Máy có thể hạ nhiệt trong không gian làm mát từ 5-10 độ C so với nhiệt độ lúc đầu, cung cấp cho bạn nguồn gió sạch, tươi mát và giàu oxy. Làn gió đi kèm độ ẩm giúp làn da, mái tóc tránh bị khô ráp. Điều này rất phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ hay người già.

Sử dụng đơn giản

Với cấu tạo đơn giản, cơ học, bất kì ai cũng có thể sử dụng máy làm mát. Bên cạnh đó, khi vận hành hay sửa chữa, chỉ cần một người thợ kỹ thuật bình thường cũng có thể xử lý một cách nhanh gọn.

Linh động, di chuyển dễ dàng

Với các bánh xe được thiết kế tiện dụng, bạn có thể làm mát ở mọi không gian mình mong muốn.

Thân thiện với môi trường

Sản phẩm làm mát theo nguyên lý tự nhiên, không sử dụng khí gas hay chất hóa học, không tạo ra khí CFC nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe và môi trường sống xung quanh.

QUẠT THÔNG GIÓ CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Số 21 Phố Hoàng Đạo Thành, P. Kim Giang, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0987.393.789 - 093232.4728

Facebook: http://www.facebook.com/ quatthonggiovt

Email: info@quattico.com

Website: www.quattico.com

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận