Ưu điểm quạt điều hòa Saiko

Ưu điểm quạt điều hòa Saiko

Quạt điều hòa Saiko được đánh giá là một trong dòng sản phẩm được người dùng yêu thích lựa chọn. Với tính năng vượt trội và hạ nhiệt nhanh chóng, khả năng bảo vệ sức khỏe,.. những ưu điểm vượt trội này giúp quạt điều hòa Saiko luôn chiếm được sự tin tưởng và tin dùng của đại đa số người sử dụng.

Khả năng tiết kiệm điện vượt trội

Nếu công suất điện của điều hòa nhiệt độ dao động trong khoảng 800W – 1000W thì công suất điện của quạt điều hòa Saiko thấp hơn là 85W – 160W. Như vậy, công suất sử dụng liên tục trong 1 tháng của quạt điều hòa Saiko thấp hơn nhiều lần so với điều hòa nhiệt độ. Tuy nhiên với công suất khoảng từ 85W – 160W, quạt điều hòa vẫn có khả năng làm mát và hạ nhiệt độ tốt (giảm nhiệt độ phòng từ 5 -15 độ C).

Thiết kế sang trọng

Các mẫu quạt điều hòa Saiko được thiết kế sáng tạo máy chỉ không có chắc năng làm mát mà còn là một thiết bị trang trí tăng thêm vẻ sang trọng cho căn phòng. Thiết kế bề ngoài của chiếc quạt điều hòa này là sự kết hợp tinh tế giữa các gam màu sáng cùng những kiểu dáng hiện đại mang lại vẻ đẹp sang trọng.

3 tốc độ gió phù hợp và tốt cho sức khỏe

Quạt làm mát không khí Saiko đa phần được thiết kế với 3 tốc độ gió: bình thường, gió tự nhiên và chế độ ngủ. Với chế độ gió tự nhiên, luồng gió thổi từ cánh quạt điều hòa sẽ theo nhịp điệu mạnh yếu như gió tự nhiên, mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Còn chế độ gió ngủ được thiết kế phù hợp trong phòng ngủ, an toàn với sức khỏe trẻ nhỏ và người già.

Chế độ tự động quay giúp hạ nhiệt độ nhanh chóng

Dòng sản phẩm quạt điều hòa Saiko được thiết kế với chế độ tự động quay trái/phải hoặc quay trên/dưới) để đảm bảo tản gió rộng khắp căn phòng. Nhờ đó, quạt điều hòa không chỉ có tác dụng hạ nhiệt độ nhanh, giảm tới 15 độ C mà còn giúp môi trường xung quanh thoáng mát hơn.

Chế độ anion "vitamin trong không khí"

Hiện nay, SAIKO cung cấp máy làm mát dân dụngcông nghiệp các model sau: AC-9110CL, AC-9170CL, EC-4500C, EC-7200C, EC-4800C, EC-7200C, EC-14000C. ..có chế độ Anion giúp thanh lọc không khí, tạo cảm giác dễ chịu.Bởi anion còn được mệnh danh là “vitamin trong không khí”, có tác dụng thư giãn, tốt cho sức khỏe.

Được đăng vào

Viết bình luận