Tại sao nên dùng quạt cắt gió

Quạt cắt gió là gì ? Nhưng lý do nên dùng quạt cắt gió.

Quạt cắt gió hay còn gọi là quạt chắn gió ( tiếng anh là air-curtain ) là 1 loại quạt nhìn qua giống cục lạnh của điều hòa. Quạt có thiết kế dạng cánh ly tầm lồng sóc nhưng cho lưu lượng gió lớn hơn cục mát của điều hòa rất nhiều.

Quạt cắt gió có tác dụng gì ? vì sao nên dùng quạt cắt gió

Do quạt có lưu lượng gió lớn quạt sẽ tạo ra 1 bức tường vô hình bằng không khí ngăn cản sự lưu thông khí qua lại giữa 2 khu vực có lắp quạt cắt gió ở giữa. Sử dụng quạt chắn gió là giải pháp tiết kiệm năng lượng cho nhưng khu vực rộng lớn có sử dụng điều hòa nhưng có tần suất ra vào cao. Vì sao lại như vậy ?.Quạt chắn gió được vì bức màn gió do quạt tạo ra ngăn được thất thoát hơi lạnh, bụi bẩn, côn trùng mà vẫn cho phép các hoạt động di chuyển không bị cản trở.

Nên mua sử dụng quạt cắt gió ở đâu, của thương hiệu nào ?

Quạt thông gió chính hãng là đại diện phân phối quạt cắt gió của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: quạt cắt gió Nanyoo, quạt cắt gió Nedfon, quạt cắt gió Jinling ... Với quy trình phục vụ chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng ( đầy đủ CO, CQ) sản phẩm quạt cắt gió do chúng tôi phân phối đã đến với rất nhiều công trình trên khắp cả nước.

Sử dụng quạt chắn ( cắt ) gió (Air curtain ) là giải pháp tiết kiệm năng lượng tối ưu nhất. Quạt cắt gió thường được sử dụng cho cửa ra vào khách sạn, nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại ,nhà bếp, cửa hàng, kho lạnh, nhà thi đấu. Nhằm ngăn chặn tối đa việc thất thoát hơi lạnh ra bên ngoài. Sử dụng quạt chắn gió giúp bạn tiết kiệm chi phí tăng tuổi thọ máy lạnh vì máy lạnh của bạn không phải hoạt động liên tục do hơi lạnh bị thoát ra ngoài. Quạt chắn gió cũng giúp khách hàng của bạn có một lối đi thông thoáng, dễ chịu, thoải mái vì không phải đóng mở cửa. Ngăn chặn được bụi, mùi hôi côn trùng xâm nhập từ bên ngoài vào. Giữ không gian bên trong luôn sạch sẽ thoáng mát.

Cấu tạo cơ bản của quạt cắt gió:

Tùy theo công suất thiết kế mà quạt cắt gió có loại 1 động cơ, 2 động cơ, 3 động cơ .. Quạt được thiết kế với nhiều kích thước dài như: 0,9m, 1m, 1,2m, 1,5m, 1,8m hay thậm chí là 2m. Với những thiết kế lớn tối đa có thể đến 3m giúp dễ dàng lắp đặt tương thích với nhiều kích  Tương đương, quạt có các chiều cao thổi hiệu quả, tương ứng với chiều cao cửa, ví dụ, 2m, 2,5m, 3m hay 5m. 

Khi có nhu cầu sử dụng quạt cắt gió quý khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn loại phù hợp

Để được tư vấn và hỗ trợ về hệ thống thông gió cũng như sản phẩm quạt cắt gió mời Quý khách liên hệ:

QUẠT THÔNG GIÓ CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Số 21 Phố Hoàng Đạo Thành, P. Kim Giang, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0987.393.789 - 093232.4728

Facebook: http://www.facebook.com/ quatthonggiovt

Email: info@quattico.com

Website: www.quattico.com

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận