Sự cần thiết của quạt thông gió, nguy hiểm trong ngôi nhà của bạn

Nguy hiểm khi trong nhà không có sự lưu thông không khí

Hiện nay, hầu hết các ngôi nhà ở hoặc tòa nhà văn phòng, thương mại đều được xây dựng theo hình thức bít kín hoặc là xây dựng có cửa số nhưng hầu như không bao giờ được mở. Thậm chí, với 1 số kiến trúc mới hiện nay, thì việc xây dựng bằng kính trong suốt với những viền cao su để tận dụng hiệu quả năng lượng ngày càng phổ biến. Như vậy, để phục vụ cho nhu cầu làm mát cho phòng, thay vì sử dụng gió tự nhiện thì nhiều người sử dụng máy lạnh để điều hòa không khí. Thêm vào đó, nhiều người đều nghĩ rằng ngồi trong phòng điều hòa, tách biệt với môi trường ô nhiễm, bụi bậm bên ngoài thì sẽ an toàn hơn. Đây thực sự là một quan điểm sai lầm nếu không có một hệ thống thông gió tốt từ bên trong. Chất lượng không khí trong phòng sẽ không đảm bảo và gây ra nhiều mối nguy hiểm tiềm ẩn khác.

Phòng ngủ đẹp nhưng không có cửa sổ cũng gây ra việc lưu thông không khí kém

Trong một căn phòng kín, nếu không có hệ thống thông gió để luân chuyển không khí, thì khi những người trong phòng thực hiện sự trao đổi khí, sẽ dẫn đến tình trạng lượng CO2 tăng lên và khiến cho lượng O2 ngày càng ít đi. Việc các máy móc, thiết bị hoạt động thường xuyên trong phòng kín còn là cơ hội để bụi bẩn, các độc tố tích tụ lại bên trong. Hơn nữa, việc chúng ta bật máy lạnh liên tục trong phòng cũng khiến cho căn phòng luôn trong tình trạng độ ẩm cao, vốn là một môi trường lý tưởng để cho các loại nấm mốc và vi khuẩn sinh sôi, nảy nở.

Các tác nhân ảnh hưởng đến chất lượng không khí trong nhà

Chính vì sống hoặc làm việc trong một không gian với những yếu tố như vậy sẽ khiến cho chúng ta luôn cảm thấy khó chịu và căng thẳng. Về lâu dài, điều này còn khiến cho mình có nguy cơ mắc một số bệnh như đau mắt, viêm mũi dị ứng, các bệnh liên quan đến đường hô hấp, bị khô da và mắc các chứng bệnh về dị ứng da khác… Ngoài ra, nếu trong một phòng tập thể, có một người nào đó bị cảm thì sẽ rất dễ lây lan sang những người bên cạnh do việc trao đổi khí kém.

Vì những lý do trên, nhiều người đang trở nên ngày càng nhận thức được tầm quan trọng của hệ thống thông gió và chất lượng không khí trong nhà. Quạt thông gió chính là một trong những giải pháp rất tốt để giúp duy trì dưỡng khí trong lành, khử mùi hôi, khí độc, loại bỏ bụi và sự ẩm mốc bên trong phòng.

Quạt thông gió Tico – sự lựa chọn tối ưu:

Trong quá trình lựa chọn sản phẩm, lưu lượng gió và độ ồn là 2 nhân tố chính trong việc quyết định chọn mua quạt thông gió. Nhằm đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, các dòng sản phẩm của Tico với nhiều chủng loại, tính năng sẽ giúp giải quyết vấn đề về chất lượng không khí trong ngôi nhà của bạn.

Bạn có thể lựa chọn loại sản phẩm phù hợp theo vị trí lắp đặt và cả diện tích trong phòng (lưu lượng gió). Các loại quạt thông gió Tico hiện có bao gồm từ quạt thông gió âm tường, âm trần không có ống dẫn hoặc có ống dẫn, quạt thông gió ốp vách kính, quạt thông gió chuyên sử dụng cho phòng bếp…

Về lưu lượng gió thì hiện Tico cũng có đầy đủ từ 75m3/h đến hơn 1,000m3/h, tương ứng với diện tích phòng tối đa là hơn 60m2 (với chiều cao phòng tiêu chuẩn là 3.2m)

Ngoài ra, quạt thông gió Tico còn có ưu điểm là độ ồn thấp, tuổi thọ cao từ 30,000h đến 60,000h, tiết kiệm điện và hoạt động cực êm với động cơ được thiết kế với bạc đạn. Đây sẽ là lựa chọn lý tưởng để đưa đến một không gian sống hoàn hảo cho gia đình bạn.

Link sản phẩm quạt thông gió Tico 

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

QUẠT THÔNG GIÓ CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Số 21 Phố Hoàng Đạo Thành, P. Kim Giang, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0987.393.789 - 093232.4728

Facebook: http://www.facebook.com/ quatthonggiovt

Email: info@quattico.com

Website: www.quattico.com

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận