Quạt thông gió cấp khí tươi giải pháp cho một cuộc sống khỏe mạnh

Quạt thông gió cấp khí tươi giải pháp tối ưu cho một cuộc sống khỏe mạnh trong lành.

 

Trong xã hội hiện đại khi mà khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, mật độ dân cư tại đô thị ngày một cao chúng ta phải đối mặt với một vấn đề anh hưởng rất lớn đến sức khỏe đó là thiếu không khí sạch để hít thở. Trong quá trình làm việc và sinh hoạt của con người đặc biệt là trong không gian điều hòa ( luôn được đóng kín ) thường sinh ra các chất độc hại, nhiệt thừa, ẩm thừa, mặt khác nồng độ oxi trong quá trình hít thở giảm xuống gây mệt mỏi và ảnh hưởng lâu dài về sức khỏe. Vì vậy cần thiết phải thải không khí đã bị ô nhiễm thiếu oxi ra bên ngoài, đồng thời thay thế vào đó là không khí sạch tươi mới có lượng ôxi đảm bảo.

 

Sự cần thiết của quạt thông gió cấp khí tươi cho sức khỏe con người

Sự thiếu oxi sẽ dẫn đến mệt mỏi đầu óc kém linh hoạt và anh hưởng lâu dài về sức khỏe tuy nhiên hiện nay chúng ta vẫn chưa thực sự chú ý đến vấn đề này. Ở nhưng văn phòng làm việc hiện nay đa phần chỉ sự dụng quạt hút kết hợp với điều hòa. Khi sử dụng như vậy do phòng kín gió tuần hoàn trong phòng rất thấp, hầu như không có sự tuần hoàn đáng kể dẫn đến nồng độ oxi sẽ giảm đáng kể do quá trình hít thở gây choáng váng mệt mỏi giảm hiệu suất công việc. Vì vậy chúng ta buộc phải sử dụng quạt thông gió thổi không khí sạch vào phòng để đảm bảo nồng độ oxi sử dụng.

Quạt thông gió chính hãng chuyên cung cấp phân phối các sản phẩm quạt thông gió cấp khí tươi trên toàn quốc.

Nhận thấy sự cần thiết của quạt thông gió cấp khí tươi VT Việt Nam đã làm việc với nhiều đối tác tại Châu Âu cũng như Châu Á để đem về những sản phẩm quạt cấp khí tươi có chất lượng và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Các dòng sản phẩm chúng tôi phân phối đều được nhập trực tiếp từ nhà máy nên luôn có giá thành cạnh tranh và chất lượng chính hãng.

Để được tư vấn và hỗ trợ về hệ thống thông gió cũng như sản phẩm quạt thông gió cấp khí tươi Quý khách liên hệ:

QUẠT THÔNG GIÓ CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Số 21 Phố Hoàng Đạo Thành, P. Kim Giang, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0987.393.789 - 093232.4728

Facebook: http://www.facebook.com/ quatthonggiovt

Email: info@quattico.com

Website: www.quattico.com

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận