Quạt làm mát không khí bằng hơi nước Zc-68y3

Còn hàng

Giá: 8.500.000₫

Thông số kỹ thuật

Quạt làm mát không khí bằng hơi nước Zc-68y3 do Công ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển ELite An lạc cung cấp và phân phối với chất lượng đã được khẳng định, thông qua tiêu chuẩn CE, và đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp và ứng dụng trong nước. Vì thế, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt hàng và sử dụng.

Quạt làm mát không khí bằng hơi nước Zc-68y3


Thông tin sản phẩm: Quạt làm mát không khí bằng hơi nước Zc-68y3

 • Quạt làm mát không khí bằng hơi nước Zc-68y3
 • Dễ dàng sử dụng, bảo trì, bể chứa nước công suất lớn thích hợp để dử dụng thời gian dài.
 • Có thể mở cửa hướng hoạt động cung cấp hướng mát cho mọi nơi trong không gian sử dụng, di chuyển dễ dàng.
 • Dùng điện 1 pha thích hợp cho các nhà hàng, quầy bar, quán game internet, hộ gia đình, văn phòng công ty hoặc tại nơi sản xuất cần giảm nhiệt độ.

Đặc điểm:

 • Làm mát không khí bằng hơi nước qua hệ thống máy làm mát bên trong tích hợp tấm trao đổi nhiệt bên trong máy cùng hệ thống nước cấp và 3 cửa gió vào (3 hướng khí vào) đưa ra môi trường sử dụng không khí mát và rất trong lành, không tạo ẩm or phun sương (nên không ảnh hưởng đến người sử dụng và thiết bị điện tử xung quanh) đặc biệt làm mát không khí với diện tích 30-35m2 mà không cần phải trong điều kiện kín như điều hòa.
 • Bạn sẽ được tận hưởng không khí giống như một luồng gió mát rất tự nhiên với Quạt làm mát thế hệ mới của Công ty CP đầu tư & công nghệ chiến thắng

Nguyên lý hoạt động:

 1. Máy làm mát nước hoạt động dựa trên nguyên tắc tận dụng năng lượng trong thiên nhiên bằng cách làm bay hơi một phần hơi nước làm cho nhiệt độ của không khí giảm đi nhanh chóng, đồng thời khi đi qua tấm làm mát không khí các hạt bụi và các chất khí có hại cho cơ thể con người sẽ bị loại bỏ, lúc này không khí trở nên mát và sạch sẽ được đưa vào trong không gian văn phòng, hội trường, nhà xưởng... cần làm mát .
 2. Tấm làm mát được tạo thành do nhiều lớp giấy được bao phủ một loại keo đặc biệt và được thiết kế đặc biệt có dạng tổ ong nên làm tăng hiệu suất làm mát không khí nên nhiều lần .
 3. Khi không khí nóng đi qua tấm làm mát không khí thì một phần hơi nước có sẵn trong đó sẽ bay hơi đồng thời hấp thụ nhiệt của không khí nóng, lọc sạch bụi và các chất khí có hại cho cơ thể lúc đó không khí trở nên mát và sạch sẽ .Không khí được làm mát, lọc sạch rồi được đưa vào không gian cần làm mát :
 4. Vì hoạt động theo các nguyên lý như trên nên khi vận hành máy làm mát bằng không khí sử dụng tấm làm mát chỉ tiêu thụ điện năng bằng khoảng 10-15% so với mức tiêu thụ điện năng của máy điều hòa không khí thông thường. Đồng thời việc vận hành và bảo trì lắp đặt cũng rất dễ dàng và thuận tiện .

Một số phương pháp lắp điển hình:

 • Kiểu lắp đặt: Di động – loại chân cao
 • Kiểu lắp đặt: Di động – loại chân thấp

Ứng dụng:

 • Nhà xưởng sản xuất may mặc, dệt len, giầy da, bao bì.
 • Nhà xưởng sản xuất cơ khí, gara ô tô...
 • Rất thích hợp cho các loại hình: Nhà hàng, siêu thị, văn phòng, quán bia, khu vui chơi giải trí,...

​MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Công ty CP đầu tư & công nghệ chiến thắng

Tel: 0948 598 000

web: thongminh.com.vn

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ELITE AN LẠC

Địa chỉ: Số 21 Phố Hoàng Đạo Thành, P. Kim Giang, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0987.393.789 - 093232.4728

Facebook: http://www.facebook.com/ quatthonggiovt

Email: info@quattico.com

Website: www.quattico.com

 

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng
zalo
zalo
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kinh doanh dự án

zalo

ĐT: 0987.393.789

Kinh doanh phân phối

zalo

ĐT: 0987.393.789

ĐT: 02466.537.678

ĐT: 0987.393.789

Hỗ trợ 24/7

zalo

ĐT: 093232.4728

Quatthonggiochinhhang@gmail.com