Những lý do bạn nên lắp quạt thông gió cho gia đình?

Hiện nay quạt thông gió đang ngày càng được các gia đình sử dụng với tần suất lớn bởi những lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe và môi trường sống của con người. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đi khám phá những công dụng của chiếc quạt hữu ích này.

Có thể thấy trên thị trường có nhiều loại quạt thông gió như: quạt gắn tường, gắn kính, âm trần,.. Tùy thể tích cần thông gió mà có các lựa chọn cho các loại quạt thông gió có công xuất điện (W) và lưu lượng gió (m3/h – giờ) khác nhau. Bên cạnh đó, tùy vào môi trường và mục đích sử dụng thì sẽ có các loại quạt chuyên dụng khác nhau.

Những lý do bạn nên lắp quạt thông gió cho gia đình?

Giúp không khí trong nhà được lưu thông một cách tuần hoàn

Theo đó, nếu không khí trong nhà bị tù đọng sẽ khiến sức khỏe của các thành viên bị giảm sút, giảm khả năng hoạt động, gây mất khả năng tập trung và khó thở. Khi sử dụng quạt thông gió sẽ giúp không khí trong nhà được lưu thông một cách thường xuyên, các không khí tù đọng, gây hại sẽ được đẩy đi, những luồng không khí tươi mới từ bên ngoài sẽ được đưa vào, tăng lượng oygen có trong nhà. Đồng thời giảm thiểu các loại virus sinh sôi trong gia đình khi có người ốm.

Giảm thiểu nguy cơ gây ô nhiễm trong nhà

Ô nhiễm trong nhà được gây ra bởi sự thải khí và các hóa chất trong các vật dụng gia đình như bột giặt, khí gas, khói, .. sẽ khiến các thành viên phải đối mặt với các bệnh về sức khỏe như phổi tắc nghẽn mãn tính, hen suyễn, lao,… Đồng thời đồ gỗ và các vật dụng trong gia đình sẽ bị hư hại nhanh hơn do bị các loại khí và hóa chất tác động làm nảy sinh các phản ứng hóa học. Một chiếc quạt thông gió sẽ góp phần làm giảm sự ô nhiễm đó bằng việc điều hòa, cân bằng các dòng không khí được luân chuyển một cách thường xuyên và liên tục.

Giảm độ ẩm trong phòng tắm

Trong phòng tắm thường ẩm ướt, là điều kiện thích hợp cho các vi khuẩn sinh sôi, nảy nở trên các vách tường, khe hở, khăn tắm , khăn lau tay,… gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các thành viên. Lắp quạt thông gió cho phòng tắm chính là cách để bạn bảo vệ sức khỏe cho những người thân yêu của mình.

Hiểu và nắm bắt được nhu cầu đông đảo của người tiêu dùng nên các công ty, nhà sản xuất đã tung ra hàng loạt các sản phẩm quạt thông gió với những mẫu mã khác nhau và Công ty Cổ phần Đầu tư & Công Nghệ Chiến Thắng – Chuyên thi công phân phối quạt thông gió, quạt công nghiệp, máy làm mát,… với công nghệ hiện đại và dây chuyền sản xuất tự động, là một địa chỉ đáng tin cậy cho bạn.

Công ty Cổ phần Đầu tư & Công Nghệ Chiến Thắng – Chuyên thi công phân phối quạt thông gió, quạt công nghiệp, máy làm mát,…là một địa chỉ đáng tin cậy cho bạn và gia đình.

QUẠT THÔNG GIÓ CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Số 21 Phố Hoàng Đạo Thành, P. Kim Giang, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0987.393.789 - 093232.4728

Facebook: http://www.facebook.com/ quatthonggiovt

Email: info@quattico.com

Website: www.quattico.com

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận