Mua quạt thông gió ở đâu, quạt hút thông gió mua ở đâu

Mua quạt thông gió ở đâu ?, quạt hút thông gió mua ở đâu ? là vấn đề đầu tiền chúng ta nghĩ đến khi quyết định mua 1 sản phẩm thiết yếu cho gia đình.

Quạt thông gió nói chung hay quạt hút gió hiện nay đã trở thành 1 sản phẩm thiết yếu không thể thiếu trong mỗi gia đình. Đặc trưng của cuộc sống thành thị là dân số đông, nhà cửa san sát nên không có nhiều khoảng không cho không khí lưu thông, hay việc đóng cửa phòng cửa sổ cả ngày để tránh bụi, tránh muỗi côn trùng bay vào nhà ... khiên cho không khí trong nhà, trong phòng ngủ, làm việc .. không được lưu thông gây ô nhiễm thiếu oxi để hít thở tạo cảm giác mệt mỏi uể oải.

Giải pháp cho vấn đề này là sử dụng quạt hút gió, để hút không khí ô nhiễm trong phòng ra bên ngoài môi trường, giúp không khí tuần hoàn trao đổi liên tục. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, lựa chọn được thương hiệu uy tín chính hãng, hay nơi bán sản phẩm chính hãng giá thành rẻ, chế độ hâụ mãi tốt không phải ai cũng biết.

QUẠT THÔNG GIÓ CHÍNH HÃNG là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp thông gió, hút khí thải, cấp khí tươi và phân phối các sản phẩm quạt thông gió chính hãng được nhập trực tiếp từ hãng với giá thành tốt nhất.

Được thành lập từ năm 2016, Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ trung giàu nhiệt huyết thấm nhuần văn hóa công ty. Đội ngũ lãnh đạo luôn cố gắng tìm tòi phát triển sản phẩm mới với sứ mệnh " Improve People's Life". vì một cuộc sống ngày càng tốt đẹp của mọi người.

Với mục tiêu đặt ra, chúng tôi đã làm việc với những thương hiệu quạt chất lượng có tiếng trong và ngoài nước để đưa về những sản phẩm quạt thông gió thiết thực và chất lượng nhất. Trong đó phải kể đến các thương hiệu như:

- Quạt thông gió dân dụng Tico 1 sản phẩm chất lượng của Việt Nam, các sản phẩm của Tico có giá thành rẻ, độ bền cao, luôn được tin dùng trong những dự án chung cư phổ thông hay trường học ,,,

- Quạt thông gió dân dụng Onchyo - Onkyo cũng là 1 sản phẩm đến từ Việt Nam, với nhà máy đặt ở miền nam, các sản phẩm của Onchyo hay Onkyo luôn có độ bền cao, lưu lượng gió lớn thích hợp sử dụng cho chung cư, nhà kho, siêu thị, phòng game net ...

- Quạt thông gió Nanyoo một sản phẩm chất lượng cao hàng nội địa Trung Quốc, sản phẩm được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Quạt thông gió Nanyoo đa dạng về mẫu mã, chất liệu và chất lượng hoàn thiện sản phẩm tốt, có mức giá cao hơn các sản phẩm của Việt Nam nhưng chất lượng sản phẩm tương đương với các thương hiệu lớn như Panasonic, Mitsubishi nhưng giá thành chỉ bằng khoảng 1/4

- Quạt thông gió Nedfon cũng như quạt thông gió Nanyoo. Quạt thông gió Nedfon là 1 thương hiệu uy tín đến từ Trung Quốc, các sản phẩm của Nedfon cũng được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam. Với chất lượng hoàn thiện tốt giá thành rẻ các sản phẩm của Nedfon luôn được tin dùng trong những dự án lớn, các công trình lớn của các tập đoàn lớn như Vin Group, Sun Group, FLC ...

- Quạt thông gió Genun 1 sản phẩm giá rẻ đến từ Trung Quốc, lợi thế của Genun là giá thành rẻ, sản phẩm có chật lượng hoàn thiện trung bình nhưng độ bền cao. sản phẩm đa dạng từ dân dụng cho đến nhà xưởng.

- Quạt thông gió Kruger là 1 thượng hiệu lớn, Kruger là thương hiệu con của tập đoàn Soler - Palau Tây Ban Nha. Các sản phẩm của Kruger đều đạt tiêu chuẩn AMCA. Hiện nay số thành viên AMCA đã lên đến trên 300 tập đoàn, công ty . AMCA được thừa nhận trên hầu hết các quốc gia. Các tiêu chuẩn của AMCA hiện nay hầu hết đã được ANSI và ISO phê chuẩn. Các sản phẩm liên quan như quạt thông gió, quạt cấp khí tươi, quạt hút khí thải, .. hiện nay coi AMCA như là một tiêu chuẩn thiết kế quan trọng. Chính vì thế Kruger luôn được tin dùng trong những dự án cao cấp đòi hỏi các sản phẩm của dự án phải đạt tiêu chuẩn cao nhất hiện nay.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn phân phối rất nhiều các thương hiệu quạt thông gió cho nhà xưởng, khu công nghiệp sản xuất... đến từ những thương hiệu lớn trong và ngoài nước như Deton. Dasin, Shoohan, Superlite max - điện cơ Hà Nội, Gale - Điện cơ Hải Phòng ....

Chúng tôi cũng có những sản phẩm cao cấp hơn cho những khách hàng muốn hướng đến 1 cuộc sống trong lành giữa lòng đô thị như sản phẩm quạt cấp khí tươi có lọc bụi mịn PM 2.5, quạt thông gió thu hồi nhiệt, hệ thống gió tươi có lọc bụi và thu hồi nhiệt ...

Để được tư vấn miễn phí về hệ thống thông gió cũng như các sản phẩm quạt thông gió chính hãng giá tốt nhất Hà Nội mời quý Khách hàng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline : 0987.393.789. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày nghỉ ngày lễ.

Hy vọng sau bài viết này các bạn sẽ chọn được loại quạt thông gió phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình, cũng như biết các sản phẩm quạt thông gió uy tín thương hiệu đang được phân phối tại Việt Nam.

QUẠT THÔNG GIÓ CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Số 21 Phố Hoàng Đạo Thành, P. Kim Giang, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0987.393.789 - 093232.4728

Facebook: http://www.facebook.com/ quatthonggiovt

Email: info@quattico.com

Website: www.quattico.com

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận