Kruger Việt Nam - Giải pháp thông gió hàng đầu Thế giới

Được thành lập tại Singapore từ năm 1985, Kruger Ventilation là một công ty con của Soler & Palau Ventilation Group, có trụ sở tại Tây Ban Nha. Kruger chính thức mở văn phòng đại diện Kruger Việt Nam từ năm 2006.

Kruger là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp thông gió hiệu quả cho các tòa nhà dân dụng và thương mại, các ứng dụng công nghiệp và cơ sở hạ tầng. Hiện tại Kruger đã thành lập 17 đơn vị kinh doanh tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Với bề dày kinh nghiệm và sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến nhất, Kruger tin tưởng vào việc tạo ra giá trị cho khách hàng đơn giản chỉ bằng cách hiểu nhu cầu của họ và mang lại những giá trị. Các sản phẩm của Kruger có chất lượng cao, cạnh tranh về giá và tiêu chuẩn quốc tế.

Năm 2009, Công ty TNHH Công nghiệp Thông gió Kruger Việt Nam được thành lập với nhà máy được đặt tại H. Trảng Bảng, T. Tây Ninh. Kruger công nhận tầm quan trọng của khách hàng và yêu cầu của họ như là một trong những chiến lược chính của công ty để đạt được dịch vụ khách hàng tốt hơn.

Với đội ngũ kỹ sư giỏi cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp Kruger Việt Nam đã  có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực thông gió điều hòa ở nước ta. Các sản phẩm của Kruger có mẫu mã đa dạng chất lượng hoàn thiện sản phẩm cao cấp cùng với nhà máy được đặt tại Việt Nam giúp cho Kruger Việt Nam dần chiếm lĩnh thị trường ở phân khúc cao cấp.

Công ty TNHH Đầu tư & Công nghệ VT Việt Nam tự hào là đối tác của Kruger Việt Nam. 

Với đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết cùng với đội ngũ lãnh đạo tâm huyết với nghề chúng tôi luôn cố gắng vì mục đích "Improve People Life" đem lại cho Quý khách hàng những giá trị thiết thực nhất.

Ngoài Kruger Việt Nam chúng tôi còn là đối tác của rất nhiều thương hiệu quạt thông gió nổi tiếng khác trên thế giới cũng như Việt Nam phù hợp với mọi nhu cầu mọi phân khúc khách hàng.

QUẠT THÔNG GIÓ CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Số 21 Phố Hoàng Đạo Thành, P. Kim Giang, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0987.393.789 - 093232.4728

Facebook: http://www.facebook.com/ quatthonggiovt

Email: info@quattico.com

Website: www.quattico.com

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận