Hệ thống thông gió là gì ? Tiêu chuẩn đánh giá sản phẩm của hệ thống thông gió

Nhu cầu sử dụng hệ thống thông gió trong gia đình ngày càng cao, và không khí sạch cũng là một yêu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày

 Hệ thống thông gió là một hệ thống hoàn chỉnh bao gồm khí vào, khí ra, ống dẫn khí, quạt, thiết bị làm mát và sưởi ấm, hệ thống lọc và điều khiển. Chức năng của hệ thống thông gió chính là kiểm soát môi trường trong nhà thông qua thông gió, làm mát và sưởi ấm, để đạt được mục đích làm cho mọi người thoải mái. 

 Chính sự phát triển của nhu cầu sử dụng hệ thống thông gió mà ngày càng có nhiều thương hiệu tham gia vào thị trường sản phẩm này. Với các thương hiệu thông gió, để mở rộng kinh doanh ra quốc tế các sản phẩm của họ sẽ cần phải đat tiêu chuẩn mà đước cả thế giới công nhận. Tiêu biểu hiện nay là chứng chỉ tiêu chuẩn của AMCA. Vậy tiêu chuẩn AMCA là gì?

AMCA được viết tắt của Air Movement And Control Association là Hiệp hội chứng nhận cho các sản phẩm liên quan đến các thiết bị luân chuyển và điều khiển không khí.

AMCA được thành lập từ năm 1917 là một tổ chức phi lợi nhuận tập hợp các nhà sản xuất quạt tại Mỹ. Sau nhiều năm hoạt động, AMCA trở thành tổ chức uy tín trên toàn cầu và được ANSI ( Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ ) và ISO ( Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế) phê chuẩn.

Hiện nay, AMCA có sự tham gia của hơn 300 thành viên là các công ty sản xuất các sản phẩm liên quan trên toàn thế giới. 

Hiện nay tai Việt Nam nhu cầu sử dụng các sản phẩm chất lượng chính hãng ngày càng cao. Chính vì nhu cầu đó mà rất nhiều thương hiệu thông gió uy tín trên thế giới xây dựng nhà máy hay tìm đại lý phân phối tại Việt Nam.

Tiêu biểu phải kế đến quạt thông gió Kurger một thương hiệu con của Solar Palau đến từ Tây Ban Nha, các sản phẩm của Kruger được sản xuất trên dây truyền tự động 100% lắp đặt bằng robot cho ra sản phẩm hoàn thiện cao và chính xác 100%.

Kruger hiện nay được tin dùng ở rất nhiều các dự án lớn trong nước. Chúng tôi là đại lý chính hãng của Kruger, tất cả sản phẩm cung cấp được nhập trực tiếp từ nhà máy Kruger Tây Ninh. Các sản phẩm đều sẵn kho nhà máy sẵn sàng phục vụ nhu cầu của Quý khách người dùng lẻ nhưng muốn sử dụng những sản phẩm chất lượng cao dành cho dự án.

Bên cạnh đó để đáp ứng nhiều phân khúc khách hàng, VT Việt Nam cũng phân phối nhiều thương hiệu có tiếng khác đạt tiêu chuẩn AMCA như Nedfon có giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng sản phẩm vẫn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 Chứng nhận AMCA của quạt thông gió Nedfon

Quạt thông gió Nedfon là thương hiệu nội địa có tiếng của Trung Quốc, các sản phẩm của Nedfon có chất lượng hoàn thiện cao, độ bền tốt, đa chủng loại sản phẩm hiện được sử dụng trong rất nhiều các dự án của Vin Group.

Để được tư vấn về hệ thống gió cũng như tư vấn về sản phẩm đạt tiêu chuẩn Mỹ hay liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ELITE AN LẠC

Địa chỉ: Số 21 Phố Hoàng Đạo Thành, P. Kim Giang, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0987.393.789 - 093232.4728

Facebook: http://www.facebook.com/ quatthonggiovt

Email: info@quattico.com

Website: www.quattico.com

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận