Giới thiệu

QUẠT THÔNG GIÓ CHÍNH HÃNG chuyên kinh doanh phân phối các sản phẩm quạt thông gió, quạt công nghiệp chính hãng.

Với kinh nghiệm của mình chúng tôi liên kết với rất nhiều thương hiệu quạt thông gió uy tín trong cũng như ngoài nước, vì thế chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các loại nhu cầu của các khách hàng khác nhau.

         Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất chúng tôi đã sớm ý thức được trọng trách với khách hàng nên đã không ngừng mở rộng tìm kiếm các đối tác mới, đồng thời luôn kiểm tra giám sát những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp để mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

        Hiện nay, với sản phẩm quạt thông gió chúng tôi đã tung ra thị trường rất nhiều loại sản phẩm cùng hàng loạt mẫu mã đa dạng để đáp ứng nhu cầu cho quý khách. Những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đến từ những thương hiệu có tiếng trong nước như Tico, Onchyo, Vinawind, Roman ... cũng như các thương hiệu nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài như Deton, Komasu, Nanyoo, Nedfon ... hay những thương hiệu quốc tế có mặt trên thị trường Việt Nam như: Kruger, Panasonic, Kolowa, Mitsubishi.  

        Đến với Công ty quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về dịch vụ, sản phẩm, hỗ trợ kĩ thuật, chăm sóc bảo trì - bảo dưỡng, chúng tôi sẽ luôn có mặt kịp thời để khắc phục sự cố, giúp khách hàng hạn chế tối đa những phát sinh không mong muốn. Hơn thế nữa công ty có thể cung cấp sản phẩm theo yêu cầu đặc biệt của quý khách!

        Với thế mạnh của mình, chúng tôi hy vọng rằng trong một tương lai gần, QUẠT THÔNG GIÓ CHÍNH HÃNG sẽ trở thành một đối tác truyền thống của Quý khách hàng với tư cách là một nhà cung cấp các mặt hàng gia dụng có giá cả hợp lý nhất, chất lượng tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất.

        Quý khách hãy trải nghiệm những sản phẩm của VQUẠT THÔNG GIÓ CHÍNH HÃNG để thấy những gì chúng tôi đã làm mà không còn nghe chúng tôi nói và hơn thế nữa quý vị sẽ là người nói về chúng tôi.

"Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi!"

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng! 

 

zalo
zalo
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kinh doanh dự án

zalo

ĐT: 0987.393.789

Kinh doanh phân phối

zalo

ĐT: 0987.393.789

ĐT: 02466.537.678

ĐT: 0987.393.789

Hỗ trợ 24/7

zalo

ĐT: 093232.4728

Quatthonggiochinhhang@gmail.com