ĐIỆN MẶT TRỜI CHO GIA ĐÌNH GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM ĐIỆN & BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

 

Trong khi các nguồn năng lượng truyền thống như than đá, dầu mỏ đang dần cạn và nguồn cung không ổn định, nhiều nguồn năng lượng đang được tính đến và đặc biệt là nguồn năng lượng mặt trời.

Hiện nay với sự phát triển nhanh chóng về công nghệ và tiến bộ khoa học kỹ thuật, điện năng lượng mặt trời không còn là nguồn điện “xa xỉ” đối với người tiêu dùng Việt Nam. Do nằm trong những nước có giải phân bổ ánh nắng mặt trời nhiều nhất trong năm trên bản đồ bức xạ mặt trời của thế giới, nên Việt Nam có tiềm năng rất lớn về năng lượng mặt trời.

 

 

 Sơ đồ nguyên lý hoạt động

 


Tấm pin năng lượng mặt trời là hệ thống các tấm vật liệu đặc biệt có khả năng chuyển đổi quang năng của ánh sáng mặt trời thành điện năng. Tấm pin có cấu tạo là những tế bào quang điện có hiệu suất cao, công suất từ 20 - 175Wp và có tuổi thọ trung bình là 30 năm.

Nguyên lý hoạt động:  từ giàn pin mặt trời (solar cells), ánh sáng được biến đổi thành điện năng, tạo ra dòng điện một chiều (DC Power). Dòng điện này được dẫn tới bộ điều khiển (charge controller) là một thiết bị có chức năng có chức năng tự động điều hòa dòng điện từ pin mặt trời và dòng điện nạp cho acquy (Battery). Thông qua bộ đổi điện DC/AC (Inverter) tạo ra dòng điện xoay chiều chuẩn 220V/50Hz để chạy các thiết bị trong gia đình như đèn chiếu sáng, quạt, tivi, máy tính, tủ lạnh, máy bơm.

Những tiện ích mà điện năng lượng mặt trời mang lại: 

- Năng lượng mặt trời không đòi hỏi bất cứ nguồn nhiên liệu nào, hoàn toàn miễn phí và thiết thực;
- Giúp bạn tiết kiệm tiền điện cho gia đình hàng tháng;
- Tạo ra một nguồn điện độc lập, xanh sạch và bảo vệ môi trường;
- Cung cấp nguồn điện liên tục kể cả khi điện lưới bị cắt;
 

Việc sử dụng điện năng lượng mặt trời như một nguồn năng lượng tại chỗ thay thế cho các dạng năng lượng truyền thống không những góp phần tiết kiệm điện cho gia đình, giảm tải nhu cầu ngày càng tăng lên về năng lượng cho quốc gia, mà còn góp phần phát triển kinh tế và đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia. 

Công ty Cổ phần Đầu tư & Công nghệ Chiến Thắng là doanh nghiệp tiên phong trên cả nước trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, đặc biệt là năng lượng mặt trời. Với trên 05 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là đơn vị tư nhân đầu tiên đã có phòng R&D nghiên cứu chuyên sâu về điện mặt trời ứng dụng tại VN, là đại lý cho các hãng cung cấp thiết bị điện mặt trời danh tiếng trên thế giới, với đội ngũ cán bộ, kỹ thuật viên có kinh nghiệm, yêu nghề, có mạng lưới đại lý rộng khắp trên cả nước. Chiến Thắng đã khảng định là công ty hàng đầu Việt Nam về điện mặt trời ứng dụng cho gia đình, DN vừa và nhỏ, ứng dụng cho sản xuất trong nông nghiệp…

Với đội ngũ kỹ sư giỏi, với lòng yêu nghề và nhiệt huyết, chúng tôi đã nghiên cứu và thử nghiệm thành công hệ thống  “Hệ thống điện mặt trời mini dùng cho hộ gia đình”.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời mini cung cấp điện cho hộ gia đình sử dụng cho các thiết bị gia dụng như : quạt, đèn, tivi…Với hệ thống điện năng lượng mặt trời mini này, các hộ gia đình ở đô thị đã góp phần vào việc giảm sự phụ thuộc quá nhiều vào lưới điện quốc gia, cũng như tạo ra một năng lượng tái tạo xanh, sạch, độc lập và bảo vệ môi trường. Đặc biệt với hệ thống này, hàng tháng các hộ gia đình có thể tiết kiệm được từ 30-50 KWh và không bao giờ phải giải quyết nỗi lo "mất điện". 

Một số cấu hình tham khảo cho khách hàng (Solar kit): 

 

+ Hệ thống điện mặt trời PS-K013N:

Giá thành: 1.200.000 VNĐ

Cung cấp điện 1 chiều DC 12V: sử dụng cho 02 đèn LED 1W, thời gian chiếu sáng lến tới 15h với 1 bóng, 7h với 2 bóng và sạc điện thoại di động, ipad.

Tấm pin: 1x4W/11V

Pin lưu trữ: 7.4V/2600mAh

Bộ đèn: 2x1W Led

Thời gian sáng: 15h - 1 Bóng & 7h với 2 Bóng

Thời gian sạc: 8-10h

Phụ kiện: 5-in-1 USB mobile Adapter

 

+ Hệ thống điện mặt trời PS-K013:

Giá thành: 1.500.000 VNĐ

Cung cấp điện 1 chiều DC 12V: sử dụng cho 03 đèn LED 1W, thời gian chiếu sáng lên tới 32h với 1 bóng, 15h với 2 bóng, 11h với 3 bóng và sạc điện thoại đi động, ipad.

Tấm pin: 1x4W/11V

Pin lưu trữ: 7.4V/5200mAh

Bộ đèn: 3x1W bóng LED

Thời gian sáng: 32h - 1 Bóng , 15h với 2 Bóng

& 11h với 3 Bóng

Thời gian sạc: 14-16h

Phụ kiện: 5-in-1 USB mobile Adapter

 

+ Hệ thống điện mặt trời PS-K015:

Giá thành: 1.700.000 VNĐ

Cung cấp điện 1 chiều DC 12V: sử dụng cho 04 đèn LED 2W, thời gian chiếu sáng lên tới 23h với 1 bóng, 11h với 2 bóng, 8h với 3 bóng, 6h với 4 bóng và sạc điện thoại đi động, ipad.

Tấm pin mặt trời: 1x8W/11V

Pin lưu trữ: 7.4V/5200mAh

Bộ đèn: 4x2W bóng LED

Thời gian sáng: 23h - 1 Bóng, 11h với 2 Bóng,

8h với 3 Bóng & 6h với 4 Bóng

Thời gian xạc: 7-9h

Phụ kiện: 5-in-1 dây sạc USB

 

 

Để có được hệ thống điện mặt trời phù hợp với gia đình mình, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để có được sự tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế hệ thống phù hợp với yêu cầu của Quý khách. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế hệ thống cột đèn cao áp năng lượng mặt trời chiếu sáng cho giao thông, công trình, Xây dựng trạm điện mặt trời tập trung cho những nơi chưa có điện lưới như biên giới, hải đảo, các xã vùng sâu, vùng xa….với công suất từ 1KWp-100MWp.

 

CÔNG TY CỔ PHẨN ĐẦU TƯ & CÔNG NGHỆ CHIẾN THẮNG
Địa chỉ:Số 21/90 phố Láng Hạ, P.Láng Hạ,Q.Đống Đa, HN 
Điện thoại: 04.35190999 - 0948.598.000 
Email: Info@chienthang.com.vn 
Website: www.thongminh.com.vn 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ELITE AN LẠC

Địa chỉ: Số 21 Phố Hoàng Đạo Thành, P. Kim Giang, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0987.393.789 - 093232.4728

Facebook: http://www.facebook.com/ quatthonggiovt

Email: info@quattico.com

Website: www.quattico.com

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận