Dịch vụ "Chăn trâu thuê" đào Bitcoin - Cách kiếm tiền ảo thông minh

Từ 2016 đến nay, các loại tiền ảo đã tăng giá không ngừng , Bitcoin tăng từ 400 lên 3000$, Ethereum tăng từ 6$ lên thành 400$.

Giá trị tiền ảo không ngừng tăng lên kéo theo nhiều hình thức đầu tư để kiếm tiền. Ngoài việc mua Bitcoin để đầu tư ngắn hạn, rất nhiều người còn tự mày mò tìm hiểu cách xây dựng dàn máy đào các loại tiền ảo để kiếm lời.

Tuy nhiên, công việc "nuôi trâu cày" (thuật ngữ vui dùng để chỉ các dàn máy tính chuyên đào tiền ảo) có rất nhiều vấn đề nếu không thể liên tục theo dõi tình trạng của "trâu cày". Những lỗi vặt xuất hiện nhưng không được khắc phục kịp thời cũng khiến năng suất đào tiền không cao, trong khi vẫn tốn tiền điện và quạt thông gió làm mát để duy trì nhiệt độ lý tưởng. Đây cũng là vấn đề chung với những người mới tập chơi, "máu" đầu tư nhưng không đủ sức quản lý.  

Dịch vụ quản lý máy tính đào tiền ảo ra đời như một giải pháp tối ưu cho các nhà đầu tư. Thuật ngữ trong giới gọi hoạt động này là “chăn trâu thuê”, “gửi trâu”.

 

Các trung tâm "nuôi trâu" mọc lên cung cấp những dịch vụ quản lý 24/24 đảm bảo hiệu suất đào tiền ảo cao nhất.

Để tăng độ bền của thiết bị, các trung tâm này còn cung cấp thêm tùy chọn phòng có sử dụng quạt thông gió đối lưu và phòng máy lạnh với mức giá dao động từ 1,7 đến 1,9 triệu đồng/tháng đã bao gồm cả tiền điện.


Các trung tâm này sử dụng hệ thống điện công nghiệp 3 pha và dàn quạt thông gió công nghiệp nhà xưởng có tác dụng đối lưu phục vụ cho việc vận hành. Chi phí ở đây được tính bằng lượng điện mà thiết bị tiêu thụ với mức giá 2.350 đồng/kW. Tiện ích kèm theo của tất cả các gói trên gồm có camera, bảo vệ 24/24, hệ thống báo cháy, chữa cháy giúp giữ cho “trâu” luôn được an toàn. Ngoài ra còn có CPI, đồng hồ điện, thiết bị kiểm soát hoạt động riêng cho từng máy.

Ngoài dịch vụ quản lý “trâu cày”, các cơ sở trên cũng hỗ trợ tư vấn khách hàng cấu hình thiết bị và kỹ thuật nhằm tối ưu hiệu suất hoạt động. Ước tính với số tiền đầu tư ban đầu trừ các chi phí thì sau khoảng 8 tháng khách hàng đã có thể hoàn vốn. Tại đây, ngoài Bitcoin, khách hàng còn có thể khai thác rất nhiều loại tiền ảo khác đang có mặt trên thị trường.

Hoàn vốn sau 8 tháng 'gửi trâu'

Việc khai thác tiền ảo đem lại lợi nhuận khá lớn. Tuy vậy, đồng Bitcoin ngày càng khó khai thác, các đồng tiền khác lại có quá nhiều rủi ro, vì thế các trung tâm mở ra kết hợp vừa "cày" vừa cho thuê như một cách để giảm thiệt hại, bù lỗ nếu có.

Việc thiết bị hỏng hóc là điều dễ hiểu vì phải hoạt động liên tục ở nhiệt độ cao. “Ở năm đầu tiên, tỷ lệ hư hỏng này là 5% và cứ thế tăng mỗi năm 10%” chính vì thế việc đầu tư 1 hệ thống thông gió làm mát chuyên nghiệp là việc vô cùng quan trọng nhưng không phải nhà đầu tư tư nhân nào cũng đáp ứng được do chi phí cũng như những vấn đề kỹ thuật khi thiết kế hệ thống.


Ở Việt Nam, hoạt động khai thác các loại tiền mã hóa này cũng sôi động không kém các nước. Tuy vậy việc đầu tư khai thác Bitcoin mất rất nhiều thời gian, kiến thức và công sức. "Sở hữu nền nhiệt độ tương đối nóng ẩm và giá điện không thuộc hàng rẻ nhất thế giới vì thế việc tối ưu hóa hệ thống đào bitcoin là việc rất quan trọng cho những nhà đầu tư để đem lại lợi nhuận cao nhất. Vì thế việc "gửi trâu" đến những trung tâm với cơ sở hạ tầng được đầu tư bải bản là lựa chọn không tồi cho những nhà đầu tư cá nhân. Tuy nhiên nếu có thể bạn vẫn có thể thiết kế cho mình 1 hệ thống đào bitcoin tối ưu nhất để giảm thiểu chi phí đầu tư. 

 

Để được tư vấn và hỗ trợ về hệ thống thông gió cũng như sản phẩm quạt vuông công nghiệp cho hệ thống đào tiền ảo Bitcoin mời quý khách liên hệ:
 

Công Ty TNHH Đầu Tư & Công Nghệ VT Việt Nam

Địa chỉ: Số 5, 371/3 Đê La Thành, Đống Đa, HN

Điện thoại: 0466.537.678

Hotline: 0987 393 789 - 0906 597 333

Facebook: http://www.facebook.com/quattico

Email: info@quattico.com

Website: www.quattico.com

QUẠT THÔNG GIÓ CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Số 21 Phố Hoàng Đạo Thành, P. Kim Giang, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0987.393.789 - 093232.4728

Facebook: http://www.facebook.com/ quatthonggiovt

Email: info@quattico.com

Website: www.quattico.com

 

 

Được đăng vào

Bình luận

  • avatar

    Nguyen Quang
    CÓ CÀI NÀY HAY CHO CÁC BÁC ĐÀO COIN NÈ http://traucay.net.vn

Viết bình luận