Cửa gió nan Z

Còn hàng

Giá: 750.000₫

Thông số kỹ thuật

- Được sử dụng làm miệng gió hồi hoặc cửa gió cấp khí tươi khi yêu cầu mỹ thuật công trình

- Đặc biệt có khả năng tránh nước mưa rất tốt, thường được gắn ngoài trời.

- Được lắp trên tường hoặc trực tiếp trên đường ống gió.

- Có thể gắn kèm theo lưới lọc bụi hoặc lưới chắn côn trùng.

Cửa gió nan Z hay còn gọi là  Miệng gió Louver dùng để lắp đăt ngoài trời. Cửa gió có tác dụng lấy khí tươi hoặc thoát khí thải nan thiết kế dạng chữ Z giúp chắn nước mưa kết hợp với lưới chắn côn trùng vào hệ thống thông gió. Do vậy mà loại cửa gió này được sử dụng rất phổ biến, gần như có mặt ở mọi loại công trình. Nó có thể bao gồm lưới tránh côn trùng để thích nghi với môi trường ở Việt Nam.

Với kết cấu khung chắc chắn, đường nét mạch lạc và tính thẩm mỹ cao. Cửa gió nan Z thích hợp với các công trình dân dụng, công nghiệp.

Cửa gió nan Z

Đặc điểm cửa gió nan Z

  • Sản phẩm có kết cấu khá đơn giản, nhỏ gọn với chất liệu nhôm chủ đạo, mang đến độ bền và khả năng chống oxy hóa phù hợp với điều kiện thời tiết khắc nghiệt bên ngoài.

  • Cùng với đó là lớp sơn sử dụng công nghệ tĩnh điện của Hàn Quốc và Nhật Bản tạo nên lớp chống bong chóc, phai mờ….nhờ được cấu tạo bằng chất liệu này mà cửa nan Z ngoài trời luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Ưu điểm nổi bật của cửa gió nan Z

  • Trao đổi luồng gió cấp hiệu quả: Đặc biệt, cửa gió nan Z còn được sử dụng như cửa gió cấp hoặc cửa gió hồi, sản phẩm có thể lắp trên tưởng hoặc trên các đường ống gió. Ở những nơi có nhiều vụi bẩn, chủ công trình có thể lắp để lọc bụi và giúp thông gió, loại bỏ các luồn khí độc hiệu quả.

  • Làm mát không khí: Cửa gió chữ Z có tác dụng lấy không khí ngoài trời vào trong ngôi nhà và thải khí CO2 ra ngoài môi trường, giúp cho không khí luôn đảm bảo và thông thoáng nhất, mang đến cảm giác thoải mái dễ chịu cho không gian sinh hoạt chung.

  • Thanh lọc không khí: Không chỉ có chức năng làm mát, cửa gió Z còn giúp thanh lọc không khí một cách hiệu quả, loại bỏ các lớp bụi bẩn thay vào đó là lớp gió tươi từ bên ngoài. Nhờ vậy, bụi bẩn cũng như vi khuẩn không có cơ hội tích tụ, gây hại cho sức khỏe.

  • Linh hoạt trong quá trình sử dụng: Ngoài các ưu điểm trên, cửa gió nan Z còn được đánh giá cao về tính tiện lợi có thể dễ dàng điều chỉnh phương hướng và góc độ phù hợp với hướng gió và gian phòng, cung cấp nguồn gió tươi vào bên trong ngôi nhà, mang đến sự thoải mái cho tòa nhà theo nhiều chiều hướng khác nhau.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ELITE AN LẠC

Địa chỉ: Số 21 Phố Hoàng Đạo Thành, P. Kim Giang, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0987.393.789 - 093232.4728

Facebook: http://www.facebook.com/ quatthonggiovt

Email: info@quattico.com

Website: www.quattico.com

 

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng
zalo
zalo
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kinh doanh dự án

zalo

ĐT: 0987.393.789

Kinh doanh phân phối

zalo

ĐT: 0987.393.789

ĐT: 02466.537.678

ĐT: 0987.393.789

Hỗ trợ 24/7

zalo

ĐT: 093232.4728

Quatthonggiochinhhang@gmail.com