Cảnh báo: Quạt thông gió âm trần JVC 600*600, JVC JBPT60C-15D

Quạt thông gió âm trần JVC kích thước 600*600 do công ty TNHH Đầu tư và Công nghệ VT Việt Nam phân phối chính hãng đã có chỗ đứng trong thị trường nhờ chất lượng của sản phẩm. 
 

Với kích thước 600*600 mm quạt thông gió âm trần JVC 600*600 bằng đúng kích thước của tấm trần thạch cao thả   
nên quạt có kích thước lồng ly tâm lớn giúp lưu lượng gió cao, cột áp mạnh và rất dễ thi công phù hợp với văn phòng, khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại sử dụng tấm trần thạch cao thả.

 

Chính vì nhu cầu sử dụng cao cùng chất lượng đã được khẳng định quạt thông gió âm trần JVC 600*600 đã bị các gian thương làm nhái để đưa vào thị trường.

Hình ảnh quạt thông gió âm trần JVC 600*600 hàng nhái do gian thương cung cấp

Quạt nhái sử dụng động cơ quạt là quạt thông gió âm trần Tico TC-30AV4 một dòng quạt giá rẻ động cơ bạc thau sử dụng dây nhôm, quạt chỉ có công suất 30W động cơ rất yếu nên lưu lượng gió cũng như cột áp rất nhỏ. Mặt trc quạt sử dụng cửa gió khuếch tán 600*600 và kết nối cửa gió và quạt bằng ốc vít nhìn rất thô thiển. Tổng chi phí chế tạo chiếc quạt nhái này chỉ khoảng 600-700k nhưng gian thương đưa vào thị trường bán với giá gần bằng hàng thật trục lợi rất lớn.

Công ty chúng tôi xin cảnh báo quý khách hàng về sản phẩm hàng giả hàng nhái này để mọi người tránh mua phải ảnh hưởng đến uy tín của công ty cũng như sản phẩm


Hình ảnh quạt thông gió âm trần JVC 600*600 chính hãng do chúng tôi phân phối

Sản phẩm chính hãng được làm từ nhựa abs trắng bóng đẹp mềm dẻo là loại nhựa cao cấp, quạt được đúc nguyên khối từ khung quạt mặt quạt đến lồng cánh quạt cho sự vận hành tối ưu nhất.

Tem JVC đc dán ở chính giữa cạnh góc vuông có ống hút ngang của quạt

Quạt màu trắng 100% không chắp vá không lắp ráp 

Dây điện theo quạt là dây đồng to chắc chắn

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận